GIỚI THIỆU ADORA

Công ty nệm Adora được thành lập vào năm 1980, trong vòng hơn 30 năm, Nệm Adora mở rộng ở các nước khác ở Châu Âu. Hiện nay, chúng tôi đang hoạt động và đã mở rộng hệ thống phân phối khắp các nước tại khu vực Châu Á như Singapore, Malaysia, và Cambodia . Công ty mới được thành lập tại Singapore và các nhà máy sản xuất theo công nghệ Germany được đặt tại Cambodia và Vietnam.

Công ty TNHH Chí Thịnh - nhà sản xuất nệm Adora tại Việt Nam , chuyên sản xuất các loại nệm mousse, xốp ép, cao su và các loại nệm lò xo cao cấp, cung cấp cho nhà ở gia đình, cho các khách sạn, resort. Nhà máy sản xuất tại Tp Hồ Chí Minh, sản xuất và phân phối thương hiệu ADORA.

Sản phẩm ADORA với công nghệ 100% từ Germany, nguyên vật liệu được nhập từ Italy, Singapore và Malaysia . Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Được hình thành từ năm 1980, các sản phẩm ADORA được công nhận và khyến dùng bởi các nhà bệnh viện điều dưỡng, được dùng trong y tế, khách sạn và resort. Tất cả khách hàng của ADORA đã có sự công nhận về những vấn đề về đau cổ, vai, lưng và chứng khó ngủ đã được giải quyết khi sử dụng sản phẩm ADORA.

Một khi bạn đã sử dụng nệm Adora, bạn sẽ nhận ra sự khác biệt trong công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất của Châu Âu. Chính điều này đã tạo cho sản phẩm ADORA vị trí số 1 trong bảng xếp hạng về “sự hài lòng của khách hàng và chất lượng của giấc ngủ” trong số 5 quốc gia được khảo sát.

Mỗi một sản phẩm của Adora cung cấp người tiêu dùng giá trị đích thực, chất lượng hàng đầu và tuyệt đối thoải mái. Cũng giống như bạn, chúng tôi tin vào giấc ngủ tốt và cuộc sống tốt đẹp

Vietnam Office
Chi Thịnh Pte., Ltd
34C Ly Chieu Hoang
P10, Quan 6, TP Ho Chi Minh Vietnam
Tel: +84 8 3875 3534
Singapore Head Office
Asia Biz Frontier Pte Ltd
10 Anson Road #10-11
International Plaza
Singapore 079903
Tel: +65 8188 4440
Cambodia Office
Adora Mattress Pte Ld
No. 91-93 Eo, St 215 Phsar Dapo II
Khan Toul Kok, Phnom Penh Cambodia
Tel: +855 9794 5 7171
Email:
sales@gentilmattress.com

Website:
www.gentilmattress.com
www.adora-mattress.com

Mọi thắc mắc xin liên hệ:
chithinh.vn@gmail.com
serena@gentilmattress.com

Tại sao lại chọn sản phẩm ADORA

  1. Sản phẩm ADORA với công nghệ 100% từ Germany, nguyên vật liệu được nhập từ Italy, Singapore, Malaysia và Germany . Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý.
  2. Các sản phẩm ADORA được công nhận và khyến dùng bởi các nhà bệnh viện điều dưỡng, được dùng trong y tế, khách sạn và resort. Tất cả khách hàng của ADORA đã có sự công nhận về những vấn đề về đau cổ, vai, lưng và chứng khó ngủ đã được giải quyết khi sử dụng sản phẩm ADORA.
  3. Sản phẩm ADORA đã đạt được vị trí số 1 trong bảng xếp hạng về “sự hài lòng của khách hàng và chất lượng của giấc ngủ” trong số 5 quốc gia được khảo sát.
  4. Dòng sản phẩm Adora có hệ thống lò xo vòng xoắn liên kết được uốn bằng nhiệt riêng biệt luôn giữ sự được sự đàn hồi bảo đảm tính năng bền lâu.
  5. Adora thuộc dòng sản phẩm nệm lò xo với thiết kế thông minh kết hợp với những lớp đệm lót cao cấp nâng đỡ các vùng khác nhau trên 5 vùng riêng biệt cơ thể con người.
  6. Với hệ thống lò xo túi thiết kế theo 5 vùng thì vùng hông và phần vai có lò xo mềm hơn, tạo sự thoải mái đồng thời vùng lưng, đầu và chân sẽ cứng hơn để nâng đỡ theo hình dáng tự nhiên của cơ thể, làm thẳng cột sống, phát triển cơ xương và tốt cho quá trình tuần hoàn máu. Ngoài ra nệm được làm từ những chất liệu chống nấm mốc, chống ẩm , và chống cháy theo tiêu chuẩn Châu âu.
  7. Tất cả nệm Adora đều được bảo hành từ 5 năm đến 20 năm.

Sản phẩm ADORA đứng vị trí số 1 trong bảng xếp hạng về "sự hài lòng của khách hàng và chất lượng của giấc ngủ" trong số 5 quốc gia được khảo sát.