Adora Posture Care

Dòng sản phẩm Adora Posture Care có hệ thống lò xo vòng xoắn liên kết được uốn bằng nhiệt riêng biệt luôn giữ sự được sự đàn hồi bảo đảm tính năng bền lâu.

Lớp bọc sử dụng chất liệu đặc biệt, bao gồm các lớp bọt, mủ nhựa cao su siêu nhẹ, chất đàn hồi giới hạn và sợi vải cao cấp giúp cơ thể thoải mái tối ưu.

Xem thêm ...

Adora Organic Spring

Adora Organic Spring thuộc dòng sản phẩm nệm lò xo zíc zắc liên kết với thiết kế thông minh kết hợp với những lớp đệm lót cao cấp nâng đỡ các vùng khác nhau trên 5 vùng riêng biệt cơ thể con người.

Sản phẩm được thiết kế đặc biệt thêm lớp đệm lót bằng bọt, sợi Polyester vải cao cấp, bông dày hơn bình thường ở cả 2 bề mặt nệm.

Xem thêm ...

Adora Perfect Night

Adora Perfect Night nằm trong nhóm sản phẩm cao cấp nhất của Adora tại Việt Nam được thiết kế nâng đỡ tối đa cho cột sống, nhưng vẫn đảm bảo được sự thoải mái, êm ái. đem đến sự cảm nhận nhẹ nhàng, thoại mái trong giấc ngủ.

Dòng sản phẩm Perfect Night thuộc dòng sản phẩm lò xo túi độc lập. Các lò xo được liên kết với nhau, có độ cảm ứng nhiệt tạo thành tấm giúp nâng đỡ tốt hơn cho cột sống khi ngủ.

Xem thêm ...

Gentil Sleep

Dòng sản phẩm Gentil Sleep là dòng sản phẩm nhập khẩu từ Singapore, được thiết kế đặc biệt với hệ thống "lò xo túi trợ lực AP". Hệ thống lò xo túi trợ lực này được bố trí khoa học dọc theo thành nệm, nhằm tăng khả năng đàn hồi cho khung nệm và nhằm tránh lây động khi người nằm bên cạnh trở mình, không gây ảnh hưởng đến giấc ngủ bình yên của bạn.

Các cạnh của nệm cũng được đặc biệt tăng cường để cung cấp một lợi thế cạnh chỗ ngồi mạnh mẽ, nhằm tối đa hóa diện tích bề mặt ngủ.

Ngoài ra nệm được lót bằng vải Damask mềm mại và lớp cao su 100% tinh khiết thiên nhiên dày 50mm là lớp trên cùng của nệm có khả năng để phù hợp với hình dạng cơ thể và trọng lượng duy nhất của bạn, tạo ra cảm giác rằng bạn đang ngủ “trong” nệm. Làm cho bạn cảm thấy như nệm của bạn đã được thực hiện chỉ dành cho riêng bạn.


Gentil Nature Care

Nệm Gentil Nature Care được thiết kế đặc biệt pha trộn của bọt cao su ép lại gọi là xốp ép. Loại xốp ép đặc biệt này hỗ trợ thoải mái cho các hình dạng và cấu tạo của xương sống, đáp ứng phù hợp với hình dạng của cơ thể của bạn. Các lớp hỗ trợ được thiết kế với độ xốp cao để tăng cường sự thông thoáng, đề kháng với độ ẩm và nhiệt. Bọt cao su được sử dụng với chất kháng bụi, nấm mốc và độ ẩm. Nó cũng có hiệu quả trong việc làm giảm sức ép trong các chuyển động cơ thể để hỗ trợ trọng lượng cơ thể một cách độc lập. Tất cả những sáng tạo trong công nghệ này đảm bảo một giấc ngủ hoàn hảo.

Để nâng cao hơn nữa chất lượng giấc ngủ, chúng tôi cung cấp một loạt các lớp “ pillow”, một tính năng tiện ích để tấm nệm bọt cao su của chúng tôi thêm hoàn hảo.


Gentil Therapy

Nệm trị liệu Gentil Therapy được phát triển giúp phục hồi những điểm đau nhức của cơ thể. Lớp cao su có hình dạng những lớp gai bên trong nệm giúp vai, lưng và hông giảm áp lực hơn, có tác dụng massage ngay trong giấc ngủ làm lưng bạn giảm đau nhức, giảm mệt mỏi.

Nệm trị liệu Gentil Therapy được trang bị đặc biệt với hệ thống “lò xo túi AP” cung cấp sự hỗ trợ lý tưởng cho các bộ phận khác nhau của cơ thể.

Gentil Therapy tự hào là sản phẩm trị liệu trong y học của Đức được thực hiện bằng cách sử dụng sản xuất bọt cao su gai với công nghệ tiên tiến nhất trong khu vực Châu Âu.